Thu mua phế liệu đồng là một trong những dịch vụ được quan tâm và chú trọng. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, việc thu gom và tái chế có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đặc biệt đối với đồng phế liệu, giá trị và số lượng thu mua sẽ cao hơn. Sau đây công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp Phú Quý sẽ giải đáp cho bạn và để bạn hiểu rõ hơn nhé!

Phế liệu đồng là gì? 

Đồng phế liệu sau khi được thu mua đưa vào quy trình tái chế đảm bảo chất lượng đồng không thay đổi, đạt 100%. Đồng phế liệu đã trở thành một trong những loại đồng có giá trị nhất vì các đặc tính của nó như dễ tái chế, dễ uốn và dễ uốn. Chúng cũng có tính dẫn điện và nhiệt rất tốt. Đây là lý do được khá nhiều người quan tâm đến việc thu mua phế liệu đồng.

Giá thu mua phế liệu đồng bị ảnh hưởng như thế nào 

Tình tình thị trường 

Cũng giống như những thị trường kinh tế khác, giá phế liệu thay đổi theo từng thời điểm. Và giá thu mua cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, giá mỗi ngày sẽ thay đổi khác nhau.

thu mua phế liệu đồng PLPQ

Tình trạng và chất lượng của đồng phế liệu

Có nhiều loại phế liệu đồng khác nhau. Do đó, tùy loại đồng thì sẽ có một mức giá khác nhau. Trong đó, hai loại đồng phế liệu có giá trị cao nhất hiện nay là đồng đỏ và đồng cáp. Cuối cùng là các loại như đế đồng, vảy đồng hay vảy đồng có giá trị thấp nhất.

Hiện nay Phế Liệu Phú Quý vẫn là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các đơn vị mua 

Mỗi đơn vị thu mua phế liệu đồng thì đều có bảng giá cụ thể cho các loại phế liệu khác nhau. Không có đơn vị thu mua nào có giá giống nhau và chúng sẽ khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá của đồng phế liệu.

Vì vậy, việc tìm đến các cơ sở, đại lý thu mua uy tín sẽ giúp bạn bán phế liệu với giá cao hơn từ 10% đến 20% so với các đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân khác.

Số lượng phế liệu được thu mua 

Số lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu cao. Số lượng đồng phế liệu càng nhiều và khoảng cách đến đơn vị thu mua càng gần thì mức điều chỉnh giá càng lớn. Ngược lại, số lượng phế liệu càng nhỏ và khoảng cách vận chuyển càng xa và giá sẽ càng thấp.

Thu mua phế liệu đồng giá siêu hấp dẫn
Thu mua phế liệu đồng giá siêu hấp dẫn

Hiện nay trên thị trường có mấy loại phế liệu đồng 

Phế liệu đồng loại 1 

Đồng phế liệu loại 1 có số lượng thu mua lớn nhất và giá trị cao nhất. Đây là loại phế liệu đồng có chứa hàm lượng đồng khá cao. Không có tạp chất hoặc kim loại khác được trộn lẫn bên trong. Thông thường, đồng phế liệu chính là các loại dây cáp lớn thường được sử dụng trong ngành viễn thông và điện lực.

Phế liệu đồng loại 2

Đồng phế liệu loại 2 có thành phần vật chất và giá trị thấp hơn so với đồng phế liệu loại 1. Chúng thường chứa nhiều tạp chất hoặc kim loại khác bị lẫn vào. Đồng loại 2 thường được tìm thấy ở dạng sợi và được sử dụng để chế tạo các dây điện nhỏ, thường là đồng trong động cơ điện hoặc đồng được sử dụng làm lõi dây điện trong cuộc sống hàng ngày.

Phế liệu đồng loại 3

Đồng phế liệu loại 3 này còn có tên gọi khác là đồng thau và đồng. Chúng thường dễ bị oxy hóa hoàn toàn. Loại phế liệu này thường là đồng dải hoặc đồng và chúng có giá trị khá là thấp. Chúng thường bị đẩy ra khỏi quy trình tiện dưới dạng đồng phế liệu với tỷ lệ đồng còn lại thấp hơn và rẻ hơn so với phế liệu loại 1 và loại 2.

Bảng giá tham khảo giá đồng phế liệu hiện nay 

Loại phế liệu đồng  Giá tham khảo 
Đồng vàng 65.000 – 155.000 vnd/kg.
Mạt đồng vàng 55.000 – -85.000 vnd/kg.
Phế liệu đồng cáp 25.000 – 285.000 vnd/kg. 
Phế liệu đồng đỏ 170.000 – 257.000 vnd/kg. 
Đồng cháy phế liệu 100.000 – 115.000 vnd/kg. 

Xin lưu ý rằng giá phế liệu trên thị trường có thể thay đổi theo từng thời điểm. Ngoài ra, tùy thuộc vào số lượng và loại phế liệu đồng, chi phí có thể khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có mấy loại phế liệu đồng

Vì vậy, đừng quên liên hệ với Phế Liệu Phú Quý để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật giá phế liệu đồng để đảm bảo rằng bạn dễ dàng tìm thấy mức giá tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

Tại sao bạn nên chọn Phế Liệu Phú Quý

 • Không giới hạn số lượng: Công ty chúng tôi thu mua đồng phế liệu với nhiều loại khác nhau như thu mua dây đồng, thu mua dây đồng,…Số lượng không hạn chế, khách hàng mua càng nhiều lợi nhuận càng cao.
 • Vận chuyển linh hoạt: Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, tháo gỡ tận nơi cũng như vận chuyển một cách chuyên nghiệp nhất. Nhân viên được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ chuyên nghiệp cho việc tháo lắp, vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
 • Giá thu mua cao: Phế Liệu Phú Quý luôn cam kết giá thu mua phế liệu đồng của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường. So với các đơn vị nhỏ lẻ khác, giá của chúng tôi thường cao hơn từ 10% – 25%, hoàn toàn không ép người bán ép giá.
 • Thanh toán nhanh chóng và uy tín: Chúng tôi sẽ xử lý và thanh toán và hoàn thành thủ tục trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thanh toán đầy đủ và không để khách hàng phải chờ đợi. Công ty sẽ ưu tiên cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán thuận tiện như tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Nhiều chiết khấu: Phế Liệu Phú Quý luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đối tác lâu dài với số lượng phế liệu đồng nhiều. Đặc biệt đối với môi giới và người giới thiệu, chúng tôi cũng sẽ có mức hoa hồng hợp lý nhất đảm bảo các bạn hài lòng.

Quy trình thu mua phế liệu đồng nhanh chóng và hiệu quả

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thu mua phế liệu: Tiếp nhận thông tin cần bán phế liệu từ khách hàng hoặc người giới thiệu.
 • Bước 2: Điều tra chất lượng: Kiểm tra thông tin khách hàng, phân loại và đánh giá xử lý. Gửi dữ liệu đến chi nhánh thu mua của công ty gần khu vực bán đồng phế liệu nhất.
 • Bước 3: Báo giá thu mua đồng: Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. 
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất giá mua bán thì tiến hành ký kết hợp đồng. Có chữ ký của cả hai bên.
 • Bước 5: Tiếp tục thu mua đồng: Tiếp tục thu mua, vận chuyển phế liệu. Và nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 6: Thu dọn: Dọn dẹp sạch sẽ kho sau khi thu mua đồng phế liệu.

Trên đây là những thông tin mà công ty thu mua Phế Liệu Phú Quý đã giới thiệu và cập nhật cho các bạn về tình hình thu mua với giá ưu đãi và cạnh tranh rất cao trên thị trường, chính vì ưu điểm này mà nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể truy cập Phế Liệu Phú Quý để biết thêm thông tin nhé! 

Những điểm nổi bật của chúng tôi

⭐️✅Chiết khấu hoa hồng cao Mức chiết khấu hoa hồng cao, hấp dẫn dành cho người giới thiệu
⭐️✅Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu
⭐️✅Thanh toán nhanh chóng Phế Liệu Phú Quý sẽ tiến hành thanh toán cho bạn ngay sau khi đã thống nhất mức giá
⭐️✅Quy mô hoạt động rộng khắp Phế Liệu Phú Quý có đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc